PREMIUM TOMATO WHITENING EMULSION-1738 | SKINFOOD VIETNAM Official Site
ƯU ĐÃI TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐẾN 50%++ TỪ 21/5 ĐẾN 1/6/2020. GIẢM THÊM 10% CHO HD 1 TRIỆU (NHẬP MÃ SF10)-15% CHO HD 1T5 (NHẬP MÃ: SF15) - 20% CHO HD 2 TRIỆU (NHẬP MÃ: SF20). TẶNG LY SỨ SKINFOOD XINH XẮN CHO HD TỪ 1 TRIỆU!

Sữa dưỡng PREMIUM TOMATO WHITENING EMULSION

289.500₫ 579.000₫
Dung tích :
140ml

Nhũ tương trắng da chứa 20% cà chua hữu cơ chất lượng cao và lượng Vitamin C ổn định cho làn da trắng sáng rõ rệt, da mềm mịn không gây nhờn rít.

CÂU CHUYỆN THỰC PHẨM:

Nông trại được lựa chọn bởi Hiệp Hội Quản Lý Chất Lượng Nông Sản của Hàn Quốc với phương pháp trồng trọt và sản xuất chất lượng cao. Các cây trồng được thụ phấn bằng phương pháp tự nhiên nhờ ong, phát triển từ nguồn nước lấy từ độ sau 150 m dưới mặt đất và được bón phân hữu cơ tốt nhất. Một hàm lượng lớn Vitamin C đã được thanh lọc và làm sáng da. Hàm lượng lớn Lycopene trong cà chua giúp chống lại những oxy hóa nguy hại. Sản phẩm thu hoạch giá cao hơn các sản phẩm khác nhưng chất lượng tốt cho sức khỏe.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Sau khi sử dụng essence, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên những vùng có đốm nâu và những vùng da không đều màu.

- Vỗ nhẹ cho đến khi sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn.

Lưu ý: Nên sử dụng kết hợp với Premium Tomato Whitening Essence để tăng hiệu quả cao hơn cho việc điều trị các vết thâm nám và các vùng da không đều màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)