Combo phấn kẻ chân mày CHOCO EYEBROW và phấn phủ PEACH COTTON

278.600₫ 398.000₫
Title
Default Title

Bộ sản phẩm gồm phấn kẻ chân mày và phấn phủ kiềm dầu mùi hương đào ngọt dịu nhẹ

1. Phấn phủ Peach Cotton Multi Finish Powder 5g: Phấn phủ dạng bột hút bã nhờn với các hạt bột mịn cho làn da mượt mà, khô thoáng mà không làm khô bề mặt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1. Bước cần thiết cho trang điểm căn bản! Dùng sau khi đã hoàn thành lớp trang điểm căn bản hoặc khi lượng dầu tiết ra nhiều! Sử dụng bông mút và nhẹ nhàng thoa đều để hoàn thiện bước trang điểm hoặc dùng để trang điểm như lớp phấn phủ.

2. Dùng như lớp lót trang điểm mắt và lớp lót cho đôi môi! Sử dụng trước khi trang điểm mắt để có màu sắc sống động hơn và hiệu quả lâu trôi hơn.

3. Làm mượt và tươi mới cho da đầu, mái tóc khi trở nên bị bóng dầu vào cuối ngày ! Dùng bông phấn dặm lên trên da đầu và đường rẻ của mái tóc bạn để giữ nếp tóc và làm tươi mới mái tóc.

2. Phấn kẻ chân mày Choco Eyebrow Powder Cake màu 01: Bột vẽ làm từ cacao có trong sôcôla bảo vệ chân mày, giữ da vùng mắt luôn khỏe mạnh, giúp chân mày đẹp tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng cây cọ có sẵn, quét lấy một lượng bột vừa đủ-điều khiển lượng bột bằng cách quét lên mu bàn tay, sau đó nhẹ nhàng quét xuôi theo chiều chân mày cho bột bám lên vùng trống chân mày

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)