CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHTT | SKINFOOD VIETNAM Official Site
Cty CP VẺ ĐẸP PHƯƠNG ĐÔNG 279A HAI BÀ TRƯNG-P.8-Q.3-TP.HCM
SINCE 1957
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Được thành lập từ năm 1957, SKINFOOD là thương hiệu mỹ phẩm tiên phong trong khái niệm mỹ phẩm thực phẩm. Chúng tôi tin rằng thực phẩm dinh dưỡng mang lại vẻ đẹp dinh dưỡng cho làn da đẹp và khỏe mạnh. Triết lý thực phẩm của chúng tôi góp phần thúc đẩy sự phát triển sản phẩm để đảm bảo rằng chỉ có các thành phần thực phẩm chất lượng cao nhất được sử dụng để tạo ra một lối sống đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.
SINCE 1957
NGUỒN NGUYÊN LIỆU TỪ
THỰC PHẨM
Da khỏe mạnh bắt đầu bằng thực phẩm tốt. Thực phẩm có chứa các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể cả bên trong lẫn bên ngoài. Chúng tôi sử dụng các yếu tố nuôi dưỡng này trong tất cả các sản phẩm để cung cấp dinh dưỡng và chăm sóc cho làn da khỏe mạnh. Đường đen của Brazil, mật ong đen hoàng gia Nam Á, nho Pháp - đây là một trong số các thành phần tốt cho bạn mà chúng tôi đưa vào trong quá trình phát triển sản phẩm của mình. Chìa khóa để tối đa hóa vẻ đẹp có thể được tìm thấy trong thực phẩm xung quanh chúng ta.

PHƯƠNG PHÁP

Phương pháp rất quan trọng. Chúng tôi không ngại đi xa để tìm kiếm nguồn thực phẩm có thành phần tốt, và đó là một cuộc hành trình vòng quanh thế giới.

Chúng tôi gặp gỡ các chủ trang trại từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo rằng họ chỉ cung cấp những thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất bằng phương pháp tốt nhất như cách trồng cà chua, rau diếp và dưa leo hữu cơ. Các phương pháp phát triển bền vững và thân thiện với môi trường là điều kiện tiên quyết cho phương châm của chúng tôi. Các nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tiến hành thử nghiệm, nghiên cứu và thử nghiệm một số chi tiết để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp chăm sóc da dựa trên thực phẩm lành mạnh cho làn da đẹp và khỏe mạnh. Chúng tôi cam kết làm mọi thứ đúng cách, ngay cả khi phải mất nhiều thời gian hơn. Chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm vẻ đẹp vượt thời gian chứ không phải hiệu quả tức thời trong thời gian ngắn.
PHƯƠNG PHÁP

GIÁ TRỊ

Với SKINFOOD, vẻ đẹp là một lựa chọn lối sống lành mạnh. Câu thần chú đơn giản quá phải không nào!!!

GIÁ TRỊ
Chúng tôi tin rằng tự yêu và tự chăm sóc là điều quan trọng hơn nhiều ý kiến của người khác.
GIÁ TRỊ
Chúng tôi tin tính lành mạnh và tự nhiên của thực phẩm, thậm chí là phải mất thời gian hơn một chút.
GIÁ TRỊ
Chúng tôi tin rằng yêu thương lẫn nhau và ý thức bảo vệ môi trường xung quanh thế giới chúng ta đang sống là điều nên làm ngay lúc này
GIÁ TRỊ
Chúng tôi cho rằng thực phẩm và vẻ đẹp thực sự có thể chia sẻ cùng nhau.
GIÁ TRỊ
Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp lành mạnh sẽ bắt đầu cho một lối sống lành mạnh
GIÁ TRỊ
Hãy tự tin. Hãy duyên dáng. Hãy năng động. Hãy trở nên xinh đẹp. Và điều quan trọng hãy là chính bạn.

Khám phá điều kỳ diệu làm thế nào thực phẩm có thể biến hóa vẻ đẹp.

Bắt đầu khám phá
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)